เชิญติดตามกิจกรรม U2T วจก.

วันที่ 06 เดือน สิงหาคม ปี 2021 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญเข้าร่วมติดตามกิจกรรมการดำเนินงาน โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ของแต่ละกลุมตำบล ภายใต้การดำเนินการของคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 11 ตำบล

ได้ทาง http://www.management.cmru.ac.th/u2t/

โครงการดังกล่าวเป็น U2T เป็นโครงการจ้างงาน นักศึกษา บัณฑิตจบใหม่และประชาชน  ให้เข้าไปทำงานในพื้นที่ เพื่อให้เกิดการสร้างงานและพัฒนาแก้ไขปัญหาและเศรษฐกิจของตำบลได้อย่างเข้าถึง และให้ยั่งยืน โดยดำเนินการ 1 ปี เป็นโครงการที่ดำเนินการโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ในการให้มหาวิืทยาลัยมีส่วนร่วมในการพัฒนาตำบลทำงานร่วมกับ นักศึกษา บัณฑิตจบใหม่และประชาชน ที่ได้รับการจ้างงานตามโครงการดังกล่าว