โครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการบริหารธุรกิจ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย FMS Academic Challenge 2019

วันที่ 13 เดือน พฤศจิกายน ปี 2019 โดย Admin

รายละเอียดโครงการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการบริหารธุรกิจ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

FMS Academic Challenge 2019

วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 12.00-16.30 น.

ณ ชั้น 15 อาคารอาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

>>> คลิกลงทะเบียน <<<

ไฟล์ดาวน์โหลด