คนเก่ง FMS

วันที่ 23 เดือน กันยายน ปี 2021 โดย Admin

ทีม Rustic Studio By Nithed CMRU นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จากผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 30 ทีม จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ โดยมีสมาชิก ดังนี้

๑. นายธนาวุธ เกตุชีพ

๒. นายศักรินทร์ เตอเก

๓. นางสาวอารียา บุญมาตุ่น

๔. นางสาวสุพัตตรา แย้มประเสริฐ

ได้รับรางวัล Popular Vote

การประกวดหนังสั้น ในโครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้คณะทำงานสมัชชาผู้สูงอายุระดับชาติ ปี ๒๕๖๔ หัวข้อ “สังคมสูงวัยคนไทยอายุยืนอย่างมีคุณภาพในยุค COVID - ๑๙” จัดโดย กรมกิจการผู้สูงอายุ

สามารถดูคลิปผลงานได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=aPbhk7LPGOA