New Gen New Media

วันที่ 05 เดือน มีนาคม ปี 2021 โดย Admin

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ ๓ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รายวิชาการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรมโครงการให้ความรู้การรู้เท่าทันสื่อในสถานศึกษา กิจกรรม New Gen New Media วันพฤหัสบดีที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๔ ณ โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โครงการให้ความรู้การรู้เท่าทันสื่อในสถานศึกษา กิจกรรม New Gen New Media ของนักศึกษานักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ ๓ ภาคพิเศษ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รายวิชาการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร เครือข่ายฅนทันสื่อ แผนงานฅนทันสื่อสายเหนือ - Nithed CMRU ที่มีวัตถุประสงค์ในการทำกิจกรรมพิเศษโดยการสร้างการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้ประเด็นการใช้สื่ออย่างรู้เท่าทันในกลุ่มเด็กและเยาวชน ประเด็นการรู้เท่าทันโฆษณา การใช้สื่อในยุคปัจจุบันอย่างถูกต้อง เหมาะสม สร้างการมีส่วนร่วมในการเป็นพลเมืองคุณภาพที่รู้เท่าทันสื่อ การเตรียมตัวในการเรียน-การใช้ชีวิตจากมัธยมสู่อุดมศึกษา

โดยได้รับเกียรติจากนางวิไลลักษณ์ เยาวพานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาวิละวิทยาลัยเป็นประธานในพิธีเปิด และคณะครูโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรม

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว เพจ Nithed CMRU-NithedShow