FMS ONE DAY TOUR

วันที่ 05 เดือน มีนาคม ปี 2021 โดย Admin

งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการสื่อสาร FMS ONE DAY TOUR ภายใต้โครงการ English on tour เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้สู่ศตวรรษที่ 21 ให้กับนักศึกษา เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เชียงใหม่ (ข้างวัดเจ็ดยอด)

ในกิจกรรม มีการ work shop ผ่านเกม Covid Today ศัพท์ Covid -19 ควรรู้ และการ work shop ผ่านจำลองสถาณการร์ สื่อสารอย่างไรห่างไกล Covid -19  เพื่อให้นักศึกษาได้เพิ่มพูนความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษให้เข้ากับกับสถานการณ์ปัจจุบัน วิทยากรโดย Mr.John Kedeard อาจารย์ประจำภาควิชาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิยาลัยราชภัฏเชียงใหม่