MGT Open House 2021

วันที่ 23 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2021 โดย Admin

หลักสูตรการจัดการได้จัดโครงการ “MGT Open House เปิดบ้านเล่าเรื่องการจัดการ”เมื่อวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคาราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาเกิดการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ด้วยการนำผลิตภัณฑ์มาต่อยอดเป็นลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์โดยนำเสนอผ่านแผนธุรกิจ โดยโครงการดังกล่าวมีทั้งนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และนักศึกษาหลักสูตรการจัดการทั้ง 4 ชั้นปีเข้าร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีแผนธุรกิจที่ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลที่ 1  แผนธุรกิจชูครีอัญชันมะนาว

รางวัลที่ 2  แผนธุรกิจเทียนหอมไขถั่วเหลือง

รางวัลที่ 3  แผนธุรกิจบัวลอยเสียบไม้

รางวัลชมชย 7 รางวัล ได้แก่          แผนธุรกิจขนมปัง 4 ฤดู

แผนธุรกิจนำพริกเห็ดนางฟ้า

แผนธุรกิจพิซซ่าไส้อั่ว

แผนธุรกิจไดฟูกุ

แผนธุรกิจแหนมเห็ดทอด

แผนธุรกิจแอแคลร์พริกเผาหมูหยอง

แผนธุรกิจชาเมล็ดลำไย

สามารถรับชม คลิปการนำเสนอ และการแสดง ได้ที่ เพจ หลักสูตรการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ CMRU

ขอบคุณ ภาพ : ข่าว  อาจารย์ ดร.ภัทรานิษฐ์ กิตต์ธิตินันท์