ACC PSRU เข้าศึกษาดูงาน

วันที่ 17 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

คณาจารย์สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการกับภาควิชาการบัญชี

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.วิภาวี ศรีคะ หัวหน้าภาควิชา นำทีมอาจารย์ภาควิชาการบัญชี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในการเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ร่วมกันทางด้านวิชาการ การพัฒนานักศึกษา และการประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ในการดำเนินงานของภาควิชา อันจะเป็นประโยชน์สำหรับการพัฒนาการดำเนินงานของทั้งสองฝ่ายต่อไป