นิเทศศาสตร์ CMRU จัดกิจกรรมเด็กและเยาวชน “ละอ่อนดอนแก้วฯ สื่อสาร - สร้างสรรค์สื่อ – สร้างความร่วมมือต้านโรคภัย

วันที่ 03 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ นำนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสถาบันสื่อเด็กและเยาวชน (สสย.) จัดกิจกรรมสร้างการมีส่วนร่วมของเด็กและเยาวชน ในการเรียนรู้ วางแผนและผลิตสื่อ ขับเคลื่อนความสุขด้วยการสื่อสาร ในสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 และการรับมือกับโรคอุบัติใหม่ๆ ภายใต้ชื่อโครงการ “ละอ่อนดอนแก้วฯ สื่อสาร - สร้างสรรค์สื่อ – สร้างความร่วมมือต้านโรคภัย ภายใต้โครงการ MIDL for Inclusive Cities 2020” เมื่อวันเสาร์ ที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ ชั้น ๑๒ อาคาร ๙๐ ปีราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โรงพยาบาลชุมชนตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ และห้วยตึงเฒ่า จังหวัดเชียงใหม่