ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันที่ 29 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำทีมผู้บริหาร หัวหน้าภาค และประธานหลักสูตร เข้าร่วม ต้อนรับ ผู้บริหารคณะ, ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรและผู้แทนคณาจารย์ จากคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ที่นำทีมโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยรัตน์  ควรรู้ดี คณบดี ในการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการศูนย์ให้คำปรึกษาชีวิตแก่นักศึกษาออนไลน์  ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และระบบติดตามโครงการตามแผนปฏิบัติการของคณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่