ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ 2/2563 ภาคปกติ

วันที่ 21 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (ภาคพิปกติ) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา และสถานประกอบการ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาภาคปกติที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยได้มีกิจกรรม การบรรยายหัวข้อ ความหลากหลาย ของ personalities type กับการฝึกงาน และ 10 สถานการณ์ในที่ฝึกงานที่ยากต่อการวางตัว วิทยากรโดย คุณสร้อยทับทิม มัณยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทร้อยเรื่องดีดี จำกัด และการชี้แจงกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และแนวปฏิบัติในการฝึกประสบการร์วิชาชีพ โดย เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ