วันที่ 21 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการเปิดการสัมมนา ในหัวข้อ“คิด Content ให้ปัง อย่างสร้างสรรค์กับ หนูหรี่ Nureee” ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชานิเทศศาสตร์

เมื่อวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อาคารสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว เพจ Nithed CMRU-NithedShow