นักศึกษานิเทศคว้ารางวัลระดับประเทศ

วันที่ 15 เดือน มกราคม ปี 2021 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ CMRU ขอแสดงความยินดีกับทีม Rustic studio นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ CMRU ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับประทศ จากโครงการประกวดมิวสิควีดีโอ ประกอบเพลง Moral Fight Covid “ให้รัก ... พาเราไป”  เข้ารับรางวัลเมื่อ วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 ณ ห้องแซฟไพร์ 204 -205 อาคารอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี โดยมี รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม(องค์การมหาชน) เป็นประธาน

สมาชิกทีมประกอบด้วย

1.นายธนาวุธ เกตุชีพ ชั้นปีที่ 3

2.นายนครินทร์ เสาร์แก้วคำชั้นปีที่ 1

3.นายปพนวิช บุญมี ชั้นปีที่ 2

4.นายพัทธพล ตั๋นแดง ชั้นปีที่ 2

5.นางสาวอารียา บุญมาตุ่น ชั้นปีที่ 1

การประกวดดังกล่าวจัดโดย ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมค่านิยมคุณธรรมของสังคมไทยในการรณรงค์สร้างกระแสให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนในการสะท้อนความรู้สึกผ่านการทำมิวสิค (MV) ในโครงการประกวดมิวสิควีดีโอประกอบเพลง“ให้รัก...พาเราไป” วัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อให้ประชาชนทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างกำลังใจและเปลี่ยนความทุกข์ ความกังวล ให้กลายเป็นพลังบวกแห่งความรัก การแบ่งปันน้ำใจที่มีให้ซึ่งกันและกันและเพื่อให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เพื่อลดความตึงเครียดของประชาชนในช่วงวิกฤตนี้ด้วยพลังด้านบวกในการสร้างสรรค์

คลิกชมผลงานได้ที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ ภาพ : ข่าว จากภาควิชานิเทศศาสตร์