เติมความรู้สู่โลกอาชีพ

วันที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00-16.30 ณ ห้อง 411 อาคาร 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นักศึกษาหลักสูตรการจัดการภาคพิเศษ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเติมความรู้สู่โลกอาชีพ เพื่อสร้างเป้าหมายในการเรียนและการทำงาน ตลอดทั้งการเตรียมความพร้อมสู่โลกของการทำงาน

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณจริยา ชุ่มธิ (นักวางแผนทางการเงิน) บริษัท ไอเอฟซีจี เวลธ์คาเฟ่ (เชียงใหม่) จำกัด บรรยายในหัวข้อ “วิธีพร้อมบวกเพื่อเป้าหมายในการทำงานและพิชิตตนเองเพื่อข้ามผ่านความล้มเหลว” และ คุณพัฒนศักดิ์ มงคลปัญญา (อดีตผู้อำนวยการภาคอาวุโส) สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ภาค 1 (เชียงใหม่)บรรยายในหัวข้อ “ประสบการณ์ทำงานจากพี่สู่น้อง : คุณสมบัติของบัณฑิตที่องค์กรอยากได้และสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน