วันที่ 18 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ภาคพิเศษ รหัส ๖๐ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบสื่อผลงานการผลิตสื่อเพื่อชุมชน ชุมชนบ้านดอกแดง และจัดกิจกรรมสื่อสาร สร้างสรรค์ ทันสื่อ ในรายวิชาการผลิตสื่อเพื่อชุมชน วันเสาร์ ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ชุมชนบ้านดอกแดง ตำบลสง่าบ้าน อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายกเทศมนตรีตำบลสง่าบ้าน ผู้บริหารเทศบาลตำบลสง่าบ้าน ผู้ใหญ่บ้านบ้านดอกแดง ชาวบ้านบ้านดอกแดง ผศ.ศุภณิช จันทร์สอน ผู้สอน เข้าร่วมกิจกรรม และอาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในกิจกรรม

ขอบคุณภาพ/ข่าว : เพจ Nithed CMRU-NithedShow