งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2563

วันที่ 15 เดือน มกราคม ปี 2020 โดย Admin

งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2563 “Give Game Guide” แบ่งปันรอยยิ้มให้แก่น้อง ๆ  ภายใต้โครงการวิทยาการจัดการอาสากล้าทำดีเพื่อสังคม ในระหว่างวันที่ 11 - 12 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนชมรมอนุรักษ์พุทธศิลปะไทยอนุสรณ์ ต.ถ้ำลอด อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน และเขตพื้นที่ อ. ปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน