วันที่ 20 เดือน พฤศจิกายน ปี 2019 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ ดำเนินโครงการพัฒนาทักาะการสื่อสาร English on tour เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้สู่ศตวรรษที่ 21 เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ และพัฒนาเพิ่มพูนศักยภาพการใช้ทักษะภาษาอังกฤษด้านการฟัง พูด อ่านและเขียนการเรียนรู้ศัพท์ที่สำคัญในการสื่อสารตลอดจนการนำเสนองานด้านธุรกิจบริการ และอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ให้กับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2562 โดยวันแรกเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ วันที่สองเป็นการอบรมโดยการลงพื้นที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้นักสึกษาผู้เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้แลหะฝึกใช้ภาษากับนักท่องเที่ยว โดยมี Assistant Professor Dr.Max. Y.C.LO จาก มหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology ประเทศไต้หวัน เป็นวิทยากร