คณะวิทยาการจัดการ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ กับมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศเจ้อเจียงเยว่ซิ่ว มุ่งพัฒนาการเรียนรู้ภาษาจีนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

วันที่ 01 เดือน พฤษภาคม ปี 2019 โดย Admin

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศเจ้อเจียงเยว่ซิ่ว สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กล่าวต้อนรับ Prof. Dr. Xu Zhenhua อธิการบดีมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศเจ้อเจียงเยว่ซิ่ว (Zhejiang Yuexiu University of Foreign Languages) สาธารณรัฐประชาชนจีน และคณะผู้บริหารในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือน กระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบัน พร้อมกันนี้ ยังมีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองมหาวิทยาลัยในการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ตลอดจนคณาจารย์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปทมรัศมิ์ นาคนิษฐนนต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุวัติ ศรีแก้ว คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ , อาจารย์ ดร. ปวีณา โฆสิโต ผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ รวมถึงผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมเป็นสักขีพยานกว่า 20 คน