การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร ?ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์? ครั้งที่ 11

วันที่ 15 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2018 โดย Admin

มร.ชม. จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีระหว่างมหาวิทยาลัย ส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรมีสุขภาพแข็งแรง มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเคารพกฎกติกาการแข่งขัน ส่งเสริมสุขภาวะที่ดีของบุคลากร และเพื่อสร้างเครือข่ายในการทำงานร่วมกันของบุคลากร ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์คณาจารย์และบุคลากร “ลูกพระพิฆเนศวรเกมส์” ครั้งที่ 11 ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬา คือ เทเบิลเทนนิส , แบดมินตัน , เปตอง , แชร์บอล , ฟุตซอล , วอลเลย์บอล ซึ่งได้จัดการแข่งขันไปก่อนหน้านี้แล้ว และในวันนี้ได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาแชร์บอลคู่พิเศษ , การแข่งขันกีฬามหาสนุก ๑๐ ประเภท ได้แก่ ปาเป้า , ชู๊ตบาสเกตบอล , คีบลูกปิงปองผสม , ชักเย่อ , นั่งทับกับระเบิด , อีกาป้อนเหยื่อ , ลิงอุ้มแตง , วิ่งสามขา , ปิดตาตีปีบ และตีกอล์ฟคนจน และการประกวด ๓ รายการ ได้แก่ การประกวดขบวนพาเหรด , การประกวดปอม ปอม เชียร์ และการประกวดกองเชียร์

ขอบคุณ ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.