บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และบริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

วันที่ 21 เดือน สิงหาคม ปี 2017 โดย Admin

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาตราจารย์พรพิมล  วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดี และคุณอภิชาต ศาลิคุปต รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายพัฒนาลูกค้า โดยทั้งสองฝ่ายตกลงร่วมมือทำโครงการพัฒนาศักยภาพร้านค้าปลีกท้องถิ่น กับภาควิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์

• เพื่อสนับสนุนนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ให้มีความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาศักยภาพร้านค้าปลีก และสามารภนำความรู้ไปต่อยอดพัฒนาชุมชนของตนเองได้อย่างยั่งยืน
  • ผลักดันและพัฒนาร้านโซห่วยท้องถิ่นให้มีศักยภาพในการแข่งขันในตลาดค้าปลีกในปัจจุบัน
  • เพื่อช่วยพัฒนาร้านค้าปลีกหรือร้านโชห่วยและเสริมสร้างศักยภาพ โดยเป็นหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศไทยให้เข้มเข็งตามยุทธศาสตร์ประชารัฐร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ
  • เพื่อสร้างความร่ีวมมือระหว่างองค์กรรัฐ องค์กรเอกชน และชุมชนให้มีความใกล้ชิดเกื้อกูลซึ่งกันและกัน

ในครั้งนี้มีนักศึกษาหลักสูครบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการจำนวน 137 คน