หารือแนวทาง Academic to entrepreneur (A2E)

วันที่ 10 เดือน กันยายน ปี 2021 โดย Admin

การพัฒนาอาจารย์ต้นแบบเพื่อเพิ่มทักษะการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ A2E Academic to entrepreneur (A2E)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำทีมงานคณะกรรมการดำเนินงาน เข้าพบ คุณจุลนิตย์ วังวิวัฒน์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหารือความร่วมมือและแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานด้านการพัฒนาอาจารย์ต้นแบบเพื่อเพิ่มทักษะการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ Academic to entrepreneur (A2E)

คณะวิทยาการจัดการ ได้เป็นหน่วยงานหลักของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการดำเนินงาน การพัฒนาอาจารย์ต้นแบบเพื่อเพิ่มทักษะการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ A2E
รวมทั้งการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น เพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการจังหวัดเชียงใหม่ (Reskill Upskill ) ที่น่าสนใจ และการพัฒนาระบบสหกิจศึกษาให้สอดคล้องกับแหล่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 ณ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่