อบรมเทคนิคพูดหน้ากล้องอย่างโปร ไลฟ์สดน่าฟัง

วันที่ 27 เดือน สิงหาคม ปี 2021 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัด โครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคพูดหน้ากล้องอย่างโปร ไลฟ์สดน่าฟัง ให้กับอาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564  ณ ห้องประชุมโรงแรม Book hotel by ISTY จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนา อินใชย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ได้เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ  โดยโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพ และเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ เกี่ยวกับ เทคนิคพูดหน้ากล้องอย่างโปร และไลฟ์สดน่าฟัง ให้กับอาจารย์ผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อสามารถนำไปใช้สำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ การเป็นวิทยากรออนไลน์ ได้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  คุณนุชจรี อนุนิมิตรานนท์ หัวหน้าหน่วยสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คุณปริญญ์ กฤษสุนทร  ผู้เชี่ยวชาญการผลิตสื่อ เป็นวิทยากรให้ความรู้และนำฝึกปฏิบัติ