ประชุมขับเคลื่อนชมรมศิษย์เก่า วจก.

วันที่ 19 เดือน กรกฎาคม ปี 2021 โดย Admin

ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเปิดประเด็นการสร้างการมีส่วนร่วมของศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับตัวแทนศิษย์เก่า และตัวแทนภาควิชาต่างๆ เพื่อร่วมขับเคลื่อนการดำเนินงานของชมรมศิษย์เก่าและวางแผนแนวทางในการสร้างการมีส่วนร่วมของศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการในอนาคต
ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อไวรัสโคโรนา 2019
วันอาทิตย์ ที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ OK Farm โชว์รูมออแกนิค ภายใต้งานวิจัยและนวัตกรรม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ขอบคุณภาพ : ข่าว วิทยาการจัดการ CMRU'News