ร่วมต้อนรับ บริษัท เบทาโกร ภาคเหนือตอนบน

วันที่ 16 เดือน กรกฎาคม ปี 2021 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนา อินใชย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา และ อาจารย์ ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริการวิชาการ เข้าร่วมต้อนรับทีมบริหารจาก บริษัท เบทาโกร ภาคเหนือตอนบน ในการเข้าหารือเพื่อแนวทางการดำเนินการร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ  บริษัท เบทาโกร ภาคเหนือตอยบน ในการพัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้นร่วมกัน รวมถึงการเปิดโอกาสในการรับสมัครงานให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้การหารือดังกล่าวร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.อัตถ์ อัจฉริยมนตรี คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.สพ.ญ.ดร.กุลิสรา มรุปัณฑ์ธร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีการเกษตร เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอบคุณภาพข่าว : เพจ คณะเทคโนโลยีการเกษตร ม.ราชภัฏเชียงใหม่