พิธีส่งมอบงานในหน้าที่

วันที่ 10 เดือน มีนาคม ปี 2021 โดย Admin

พิธีส่งมอบงานในหน้าที่
คณะวิทยาการจัดการจัดพิธีส่งมอบงานในหน้าที่ ผู้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ
ทั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ได้นำผู้บริหารชุดเก่า กล่าวสรุปผลการดำเนินงาน และกล่าวขอบคุณคณาจารย์ ในการให้ความร่วมมือสำหรับการดำเนินงานต่าง ๆ ตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2560 - 8 มีนาคม 2564

จากนั้นได้มีพิธีการส่งมอบงานในหน้าที่ให้กับผู้บริหารทีมใหม่ โดยมีคณาจารย์บุคลากรประจำคณะที่มาร่วมแสดงความยินดี
โดยผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการทีมใหม่ จะดำรงตำแหน่ง ตั้งแต่วันที่ 89 มีนาคม 2564 - วันที่ 8 มีนาคม 2568 ประกอบด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราทักษ์วงศ์  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย ดร.เจิมขวัญ รัชชุศานติ  รองคณบดีฝ่ายบริหาร แผนและงบประมาณ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัทนา อินใชย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา
อ.ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริการวิชาการ