วันที่ 24 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2021 โดย Admin

หลักสูตรการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  จัดโครงการจิตอาสานักศึกษาการจัดการเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกด้านจิตอาสา และการเป็นผู้มีจิตอาสา ตลอดจนพัฒนาทักษะการเขียนโครงการ และทักษะในการบริหารโครงการจิตอาสานักศึกษาการจัดการเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่เรียนรายวิชาการวางแผนและการบริหารโครงการ และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีโครงการจิตอาสาที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

ทีมที่ได้รับรางวัลโครงการจิตอาสา อันดับที่ 1 คือ กลุ่มที่ 7 โครงการจิตอาสาร่วมใจต้านภัยโควิด

ทีมที่ได้รับรางวัลโครงการจิตอาสา อันดับที่ 2 คือ กลุ่มที่ 3 โครงการอุ่นใจคลายหนาวโรงเรียนบ้านผาหมอน

ทีมที่ได้รับรางวัลโครงการจิตอาสา อันดับที่ 3 คือ กลุ่มที่ 1 โครงการจิตอาสามอบสิ่งของเพื่อมูลนิธิบ้านเด็กบุญทอง

ทีมที่ได้รับรางวัลชมเชยโครงการจิตอาสา ได้แก่ กลุ่มที่ 5 โครงการปันน้ำใจสู้ภัย COVID 19 กลุ่มที่ 4 โครงการจิตอาสาช่วยเหลือสุนัขจรจัด ณ วัดแม่หยวก กลุ่มที่ 8 โครงการความรู้สู่น้องโรงเรียนบ้านบวกจั่น

ขอบคุณ ภาพ-ข่าว โดย ผศ.จิรวรรณ  บุญมี ผู้รับผิดชอบโครงการ