วันที่ 22 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2021 โดย Admin

เรียนผูก รู้แก้ ลดความรุนแรงในสถานศึกษาตามคำเชิญขององค์การบริหารส่วนตำบลสันทราย และโรงเรียนบ้านสันปง วันศุกร์ ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ณ โรงเรียนบ้านสันปง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ (พื้นที่ ๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ตามมติคณะรัฐมนตรี))

ทั้งนี้ กิจกรรมการให้ความรู้การรู้เท่าทันสื่อในสถานศึกษา สอดคล้องกับแผนงาน ฅนทันสื่อ Nithed CMRU ภายใต้ความร่วมมือของเครือข่ายฅนทันสื่อ

โดยได้รับเกียรติจากนายณัฐพล สุอินต๊ะ รักษาราชการแทนปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลสันทราย อำเภอพร้าว เป็นประธาน พร้อมนำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า ๑๐๐ คน

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว Nithed CMRU-NithedShow