การตลาดดิจิทัล สำหรับการเกษตร

วันที่ 22 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2021 โดย Admin

อาจารย์กุสุมา สีดาเพ็ง และ อาจาย์อุบลวรรณา เกษตรเอี่ยม อาจารย์ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย  โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร กิจกรรม “การตลาดดิจิตอล (Digital Marketing) สำหรับการเกษตรเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมได้แก่ การบรรยายในหัวข้อ “Digital Tranformation” และ “Digital Marketing”  และ การบรรยายหัวข้อ “ช่องทางการประชาสัมพันธ์ผ่านเครือข่ายออนไลน์” และ “ความปลอดภัยและการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์” และการทำคลิปวีดีโอ ผ่านแอฟพิเคชั่น Tiktok  เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมอนุรักษ์พันธุกรรมพืช คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่