มากกว่าในห้องเรียน คือ ประสบการณ์

วันที่ 22 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2021 โดย Admin

นักศึกษา หลักสูตรการเป้นผู้ประกอบการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน ในหน่วยงาน สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และ การหาประสบกาารณ์จากการทำกระดาษษาจากขี่ช้าง ณ  Elephant Poopoopaper Park โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา การประกอบธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยว เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศุึกษาได้เรียนรู้ประสบการณ์จริงเพื่อเป็นแนวคิดในการประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กิจกรรมดังกล่าวจะทำให้นักศีกษาเรียนรู้และเข้าใจกระบวนการของธุรกิจท่องเที่ยวได้เข้าใจมากขึ้นจากการเรียนในห้องเรียน และเป็นการเรียนการสอนที่อาจารย์และนักศึกษาได้เรียนรู้นอกห้องเรียนไปพร้อมๆกัน

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว จากเพจ การเป็นผู้ประกอบการ = เจ้าของธุรกิจ