ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคพิเศษ ปี 2563

วันที่ 17 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2021 โดย Admin

งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา (ภาคพิเศษ)  ปีการศึกษา 2563 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพกระบวนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา และสถานประกอบการ  โดยมีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาผู้มีผลการเรียนดี ตลอดหลักสูตรด้วย   เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่