วันที่ 13 เดือน มกราคม ปี 2021 โดย Admin

โครงการการจัดการความรู้ เรื่อง “การสร้าง Content ให้มีคุณค่า สู่ชุมชนและการศึกษาออนไลน์แบบยั่งยืน” ครั้งที่ 1/2564

คณะกรรมการการจัดการความรู้ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการการจัดการความรู้ เรื่อง “การสร้าง Content ให้มีคุณค่า สู่ชุมชนและการศึกษาออนไลน์แบบยั่งยืน” โดยการสัมมนาครั้งนี้เป็นส่วนของกระบวนการการจัดการความรู้ ในขั้นตอนการเสาะแสวงหาความรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อจะได้นำชุดข้อมูลหลักนำไปขยายผลหาแนวทางปฏิบัติที่ดีร่วมกัน รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันภายในและภายนอกองค์กร ตลอดจนสามารถพัฒนาทักษะความสามารถของบุคลากรในหน่วยงาน เพื่อให้เกิดองค์ความรู้ ใหม่ ๆ และมีการรวบรวมจัดเก็บองค์ความรู้ เพื่อนำไปเผยแพร่หรือนำไปใช้ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลการจัดการความรู้เกิดผลผลิตและองค์ความรู้ที่เกิดขึ้นในลำดับต่อไป
          การจัดกิจกรรมโครงการครั้งนี้จะเป็นการเสาะแสวงหาข้อมูล เพื่อนำมาซึ่งการสร้างความรู้หรือแนวปฏิบัติการจัดการความรู้ของคณะวิทยาการจัดการ สำหรับปีงบประมาณ 2564 ภายใต้หัวข้อ “การสร้าง Content ให้มีคุณค่า สู่ชุมชนและการศึกษาออนไลน์แบบยั่งยืน” โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่านวิทยากร อาจารย์ ดร.กชวร จุ๋ยมณี อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ได้มาร่วมบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูลกับ หัวหน้าภาควิชา ประธานหลักสูตร คณาจารย์ นักศึกษาและกรรมการการจัดการความรู้ของคณะวิทยาการจัดการ เพื่อจะได้ช่วยกันถอดองค์ความรู้ในตัวบุคลากรของคณะวิทยาการจัดการให้ได้มากที่สุด แล้วนำไปต่อยอดสำหรับกระบวนการขั้นตอนของการจัดการความรู้ของคณะวิทยาการจัดการ ประจำปีงบประมาณ 2564 วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่