ขอเชิญร่วมงาน วจก. รื่นเริงบันเทิงงานวัด

วันที่ 29 เดือน ธันวาคม ปี 2020 โดย Admin

หลักสูตรการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ ขอเชิญ ศิษย์เก่า และ ศิษย์ปัจจุบัน  เข้าร่วมงาน วจก. รื่นเริงบันเทิงงานวัด

ในธีม “งานวัดย้อนยุค”
พบวงดนตรี Erotic และซุ้มกิจกรรมต่างๆมากมายภายในงาน
อาทิเช่น ปาโป่งหรรษา, ปากระป๋องย้อนวันวาน , สอยดาว
กิจกรรมประกวดเครื่องแต่งกายสไตล์งานวัด
กิจกรรมจับฉลากหางบัตรลุ้นโชครางวัลทองคำ
หางบัตรของท่านสามารถใช้เป็นคูปอง
-อาหารจำนวน 1 ชุด
-เครื่องดื่มรีฟิล
-บูทกิจกรรมฟรี 1 เกมส์

ราคาบัตรเข้างาน เพียง 199 บาท
งานเริ่ม 23 มกราคม 2564
เวลา 18:00 - 22:00
ณ เชียงใหม่เรือนแพ 2 (ร้านอาหารเรือนแพ 2)

***สนใจติดต่อ 0910726228 (ไอซ์)***