วันที่ 14 เดือน ธันวาคม ปี 2020 โดย Admin

โครงการ การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ การสัมมนาในหัวข้อ “ชุมชน ธุรกิจ ความท้าทายหลัง Covid-๑๙”

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ การพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการภาคเอกชน  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563  และ สำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563   ณ ห้องประชุมดอยนาง ชั้น 2 โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ในโครงการทั้ง 2 วัน การบรรยายภาคเช้า ในหัวข้อ  “ชุมชน ธุรกิจ ความท้าทายใหม่หลัง Covid-19” โดย วิทยากร  ดร.ชาคริต พิชญางกูร Business Coach and Head of Lifestar, Lifestar Company Limited, Bangkok ในภาคบ่าย การร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านการเงิน และการร่วมแชร์ประสบการณ์ โดยตรงจากผล Covid-19 จากตัวแทนผู้ประกอบการ โดย คุณธีระพล พรหมศรี  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณราเมศ รัตยันตรกร ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหาร บ. มาดามแมงโก้ จำกัด และ ดร.ชาคริต พิชญางกูร Business Coach and Head of Lifestar, Lifestar Company Limited, Bangkok