การลงนาม MOU

วันที่ 13 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

การลงนาม MOU ระหว่างคณะวิทยาการจัดการ กับ พัฒนาชุมชน และเกษตรอำเภอสันกำแพง

เมื่อเวลา 9.30 น. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และทีมงานศูนย์ความเป็นเลิศฯ BTC ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอสันกำแพง สำนักงานเกษตรอำเภอสันกำแพง ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการประสานความร่วมมือในการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมทางวิชาการ ทางด้านการจัดการเรียนการสอน การวิจัยการอบรมเชิงวิชาการ เพื่อพัฒนาและเพิ่มศักยภาพบุคลากรสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอสันกำแพง สำนักงานเกษตรอำเภอสันกำแพง และนักศึกษาให้มีศักยภาพมีความรู้มีความเข้มแข็งทางด้านวิชาการและสามารถพึ่งพิงตนเองได้อย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมหลวงปู่หล้า ศูนย์ราชการอำเภอสันกำแพงอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่