วันที่ 05 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร และผู้นำนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีส่งมอบงานในหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมแม่ริม ชั้น ๒ อาคารอำนวยการและบริหารกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม

ในการนี้ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้สรุปผลการดำเนินงานที่สำคัญระหว่างการดำรงตำแหน่ง อาทิ การเปลี่ยนระบบกลไกการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย การก่อสร้างห้องปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ การพัฒนาโรงเรียนสาธิต การจัดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย การต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยครบอายุ ๖๐ ปี และพัฒนาระบบงบประมาณ พัสดุ การเงินและบัญชีกองทุน ฯ เป็นต้น

จากนั้นได้มีพิธีลงนามเอกสารมอบงานในหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้แก่ รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งจะเข้าปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ภายในพิธีได้รับเกียรติจาก ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวให้โอวาทในการมอบงานในหน้าที่อธิการบดีฯ พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา

ขอบคุณ ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ขอบคุณ ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่