คนเก่ง FMS

วันที่ 05 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

นายทินกร นำบุญจิตต์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประธานในที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 9 /2563  เมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน  ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการประกวด ดังนี้

กิจกรรมประกวด Idea สร้างสรรค์ Smart Start Idea by GSB Startup ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โจทย์ประจำเดือนตุลาคม 2563 “ดัน Street Food Thai ให้ดังไกลไปทั่วโลก”

๑. รางวัลชนะเลิศ ชื่อทีม NMT Street Food

1.นายปพนธนัย ศิริพิชิตพงศ์ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ภาคพิเศษ

2.นางสาวมินตรา อุมาฆะ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ภาคพิเศษ

3.นายสมบูรณ์ คชบุตร นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ ภาคพิเศษ

๒. รางวัลชมเชย ชื่อทีม บริษัท the Street Food company

นายจิราวัฒน์ ขัดทา  นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  ภาคปกติ

การประกวดมิวสิควีดีโอ ประกอบเพลง Moral Fight Covid “ให้รัก ... พาเราไป”  โดย ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ  1 ทีม Rustic studio

1.นายธนาวุธ เกตุชีพ    นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  ภาคปกติ

2. นายนครินทร์ เสาร์แก้วคำ    นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  ภาคปกติ

3. นายปพนวิช บุญมี    นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  ภาคปกติ

4. นายพัทธพล ตั๋น แดง    นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  ภาคปกติ

5.นางสาวอารียา บุญมาตัน    นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  ภาคปกติ