36 ปี วิทยาการจัดการ

วันที่ 03 เดือน พฤศจิกายน ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยอาจารย์อาวุโส คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๓๖ ปี แห่งการก่อตั้ง ในวันอาทิตย์ ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น ๕ อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
     โดยได้รับเมตตาจาก พระครูสิริปริยัตยานุศาสก์, ดร. (ดวงจันทร์ คุตฺตสีโล ป.ธ.๕, Ph.D.) รองเจ้าคณะอำเภอแม่แจ่ม เจ้าอาวาสวัดพันแหวน ผู้ช่วยอธิกาารบดีมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานสงฆ์