วันที่ 15 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม (คลินิกวิชาการ) พัฒนาศักยภาพนักศึกษา Digital Transformation เทคนิคการ Live ขายอย่างมืออาชีพ ภายใต้โครงการเสริมสร้างศักยภาพการเรียนรู้นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
อาจาย์ ดร.อุไร ไชยเสน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก คุณพนิตพิมพ์ ทั่งเชียงใหม่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท X Agency Co,LTD. บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ  Digital Transformation กับอุตสาหกรรมขายปลีก และเทคนิคการ Live ขายของอย่างมืออาชีพ ให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายดังกล่าว เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้เกี่ยวกับอาชีพ  ทักษะและเทคนิคที่จำเป็นทางด้านถ่ายทอดข้อมูลในการประกอบอาชีพในยุคดิจิทัล