ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา การบัญชี ภาคพิเศษ

วันที่ 15 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 1/2563  เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ในกิจกรรมนี้นักศึกษาบัญชีภาคพิเศษ จำนวน 22 คนได้เข้าร่วม และนำเสนอผลการจัดทำธุรกิจจำลอง "ม่วนงันหรรษา ล้านนาขันโตก" โดยมี อ.ดร.อุไร ไชยเสน  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  อ.ดร.ภัทรานิษฐ์  กิตติ์ธิตินันท์ อาจารย์ประจำภาควิชาการบริหารธุรกิจ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอ ตลอดจนคณาจารย์ภาควิชาการบัญชีและการเงินได้แก่ อ.ดร.วิภาวี ศรีคะ หัวหน้าภาค  อ.วิไลพร ไชยไย และอ.กิรณา ยี่สุ่นแซม ยินดีกับความสำเร็จในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้มอบให้กับมูลนิธิบ้านเด็กกำพร้าบ้านบุญทองและภาควิชาฯเพื่อนำไปใช้จัดกิจกรรมต่อไป
#ACC CMRU รู้รอบ ชอบปฏิบัติ วิสัยทัศน์ดี มีจรรยาบรรณ

ขอบคุณ  ภาพ:ข่าว เพจ  ACC CMRU