หลักสูตรการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในการประกอบธุรกิจยุค 4.0 เมื่อวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง ชั้น15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้มีการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ด้วยการค้นหาผลิตภัณฑ์แล้วนำมาทดลอง ทดสอบ และออกแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เชิงสร้างสรรค์ พร้อมทั้งนำเสนอด้วยเทคนิควิธีที่น่าดึงดูดใจผู้บริโภค โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 ชนิด ดังนี้
- น้ำพริกเห็ดนางฟ้า
- พิซซ่าไส้อั่ว
- บัวลอยเสียบไม้
- ไดฟูกุจัง
- ชาลำไยลำชาชง
- เอแคลร์ไส้พริกเผาหมูหยอง
- แหนมเห็ด 3 สหาย
- ขนมปัง 4 ฤดู
- เทียนหอมไขถั่วเหลือง
- ชูครีมอัญชันมะนาว
“หลักสูตรการจัดการ เรียนสนุก สุขทุกกิจกรรม”
#การจัดการCMRU
ติดตามข่าวสารของหลักสูตรการจัดการได้ที่ เพจ
หลักสูตรการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ CMRU
@managementcmru
ขอบคุณ ภาพ:ข่าว อาจารย์ ดร.ภัทรานิษฐ์ กิตตฺิ์ธิตินันท์ อาจารย์ปียารัตน์ ศรีศักดา อาจารย์กุสุมา สีดาเพ็ง