วิทยาการจัดการ ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนการใช้และสวมใส่ผ้าไทย

วันที่ 12 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ร่วมรณรงค์สวมใส่ผ้าไทยและผ้าพ้นเมือง สัปดาห์ละ 2 วัน (วันพุธและวันศุกร์) ตามมาตรการส่งเสริมและสนับสนุนการใช้และสวมใส่ผ้าไทย เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาของคนไทย ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับนโยบายจากกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม