ภาควิชาการบัญชีและการเงิน บูรณางานวิจัยกับการเรียนการสอน

วันที่ 05 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

อาจารย์พิชญานันท์  อมรพิชญ์ อาจารย์ผู้สอนรายวิชาต้นทุน  ร่วมกับ  คณาจารย์ภาควิชาการบัญชี พานักศึกษาในรายวิชา การบัญชีต้นทุน ลงพื้นที่เพื่อเรียนรู้การทำบัญชีต้นทุน ของกลุ่มผู้ปลูกกล้วยหอมทอง​ อ.แม่แตง​จ. เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 และ 16 กันยายน 2563  เพื่อเป็นการบูรณาการงานวิจัยกับการเรียนการสอน โดยให้นักศึกษาได้มีโอกาสในการลงพื้นที่เพื่อพบปะกับสมาชิกกลุ่มผู้ปลูกกล้วยหอม   เพื่อเรียนรู้การทำบัญชีต้นทุนของกลุ่ม และเพื่อคำนวณต้นทุนของกลุ่ม โดยได้รับความอนุึเคราะห์ข้อมูลจากสมาชิกกลุ่มผู้ปลูกกล้วยหอมทอง​ อ.แม่แตง​ จ. เชียงใหม่ ทั้งนี้กิจกรรมการลงพื้นที่ดังกล่าวเป็นการบูรณาการงานวิจัย โครงการวิจัย​ ต้นทุนและผลตอบแทนในการลงทุนปลูกกล้วยหอมทอง​ อ.แม่แตง​จ. เชียงใหม่ เข้ากับ รายวิชา การบัญชีต้นทุน

ติดตามข่าวสารของภาควิชาการบัญชีและการเงินได้ที่ เพจ ACC CMRU
# ACC CMRU รู้รอบ ชอบปฏิบัติ วิสัยทัศน์ดี มีจรรยาบรรณ