พัฒนานักสื่อสารด้านภาษา

วันที่ 15 เดือน กันยายน ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการด้าน Digital Economy ภาคเหนือ ร่วมกับ โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษสําหรับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมพัฒนานักสื่อสารด้านภาษา ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอบคุณ ภาพ : ข่าว เพจ Nithed CMRU-NithedShow