วันที่ 03 เดือน กันยายน ปี 2020 โดย Admin

นายทินกร นำบุญจิตต์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีกับหลักสูตรที่ได้รับรางวัลผลประเมินคุณภาพการศึกษาภายในยอดเยี่ยม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในการประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ ๗/๒๕๖๓ วันพุธที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น ๒ อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยหลักสูตรที่ได้รับรางวัล ได้แก่

๑. รางวัลผลการประเมินระดับหลักสูตรยอดเยี่ยม กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้แก่ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์

๒. รางวัลผลการประมินฯ ระดับหลักสูตร อันดับที่ ๒ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้แก่ หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ดิจิทัล

๓. รางวัลหลักสูตรที่มีผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน อยู่ในระดับดี (๓.๐๑) ขึ้นไป ต่อเนื่อง ๓ ปี ได้แก่

- หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ

- หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์

- หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ

- หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด

- หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ

- หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

- หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ดิจิทัล

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว เพจ  วิทยาการจัดการ CMRU'News @cmrufms