วจก.ร่วมทำบุญผ้าป่าสามัคคีเพื่อจัดหาทุนการศึกษา

วันที่ 01 เดือน กันยายน ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราตจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมตัวแทนผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธีทำบุญทอดถวายผ้าป่าสามัคคีเพื่อจัดหาทุนการศึกษาสำหรับช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  โดยมี รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย ดร.ณรงค์ คองประเสริฐ ดร.สุรีย์พร คองประเสริฐ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญทอดถวายผ้าป่าสามัคคี สำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้ได้มีโอกาสศึกษาเรียนรู้เพื่อนำไปประกอบวิชาชีพเลี้ยงตนเอง เลี้ยงครอบครัวและรับใช้สังคมได้ในอนาคต ณ ศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ในการนี้ได้รับพระเมตตาจากพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมียอดผ้าป่าจำนวนทั้งสิ้น 714,368 บาท (เจ็ดแสนหนึ่งหมื่นสี่พันสามร้อยหกสิบแปดบาท)

ขอบคุณ ภาพซข่าว www.cmru.ac.th