วันที่ 13 เดือน สิงหาคม ปี 2020 โดย Admin

อาจารย์และนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ CMRU เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ แนวคิดและเครื่องมือ/กระบวนการ MIDL​ (การรู้เท่าทันสื่อ​เพื่อสร้างเมืองของทุกคน) “แกนนำเยาวชน MIDL for Inclusive Cities ภาคเหนือ” เพื่อเสริมสร้างแนวคิดและทักษะการรู้เท่าทันสื่อ สารสนเทศ และดิจิทัล (MIDL) ให้แก่เยาวชน ในการนำไปประยุกต์ใช้กับระบบการศึกษา การพัฒนาเมือง/สังคมให้ทุกคนมีส่วนร่วม

จัดโดย มูลนิธิส่งเสริมสื่อเด็กและเยาวชน (สสย.) ซึ่งเป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนงานด้านการส่งเสริมการรู้เท่าทันสื่อ สารสนเทศ และดิจิทัล (Media Information Digital Literacy : MIDL) กับความเป็นพลเมืองในบริบทของสังคมไทย

วันเสาร์ที่ ๘ และวันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ขอบคุณ : ภาพ ข่าว เพจ Nithed CMRU-NithedShow