โครงการวิทยาการจัดการอาสากล้าทำดีเพื่อสังคม กิจกรรม จิตแจ่มใส ทำดีที่ “ศาลาพระพุทธจตุรทิศ”

วันที่ 30 เดือน กรกฎาคม ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์  นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการวิทยาการจัดการอาสากล้าทำดีเพื่อสังคม กิจกรรม จิตแจ่มใส ทำดีที่  “ศาลาพระพุทธจตุรทิศ” ณ ศาลาพระพุทธจตุรทิศและบริเวณโดยรอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อทำกิจกรรมทำความสะอาดและจัดความสวยงามบริเวณศาลาพระพุทธจตุรทิศ เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00 – 16.00 น.
โดยมีตัวแทนนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษา และ จากทุกหลักสูตรเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อ ส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาตนเองในด้านการมีจิตสาธารณะ ตระหนักถึงความสำคัญของตน รู้จักหน้าที่ เป็นพลเมืองดี มีคุณธรรม และส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ