ประชาสัมพันธ์

วันที่ 01 เดือน พฤษภาคม ปี 2020 โดย Admin

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ

โรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (โควิด-19)

ขยายเวลาปิดทำการชั่วคราว ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

เพื่อปฏิบัติตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่

ในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ฯ

ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารต่างๆของคณะได้ทาง www.management.cmru.ac.th และ

Facebook : วิทยาการจัดการ CMRU'News

สอบถามข้อมูลได้ผ่านทาง Inbox จะมีเจ้าหน้าที่ตอบคำถามให้คุณ