ขยายเวลาปิดทำการ

วันที่ 13 เดือน เมษายน ปี 2020 โดย Admin

ขยายเวลาปิดทำการชั่วคราว ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

เพื่อปฏิบัติตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่

ในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ฯ

สามารถติดตามข่าวสารคณะได้ผ่านช่องทาง

-www.management.cmru.ac.th

-Facebook : วิทยาการจัดการ CMRU'News