ประชาสัมพันธ์

วันที่ 25 เดือน มีนาคม ปี 2020 โดย Admin

ปิดทำการชั่วคราว ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม 2563 ถึงวันที่ 13 เมษายน 2563 เพื่อปฏิบัติตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 2/2563 เรื่องมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ฯ

ท่านที่มาติดต่อสำนักงาน หน่วยงาน ภาควิชา ภายในคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

กรุณาส่งข้อความของท่านไว้ทางช่องทางเพจเฟซบุ๊ก : วิทยาการจัดการ CMRU'News
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จะได้มอบหมายให้ส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ติดต่อกลับ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน

ขอขอบคุณ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการหยุดยั้งการระบาดของ โควิด - 19