นักศึกษา วจก. ครองมงกุฏนางสาวแพร่ ปี 63

วันที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์  นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มอบของที่ระลึกเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ  นางสาวกนกวรรณ เพ็งเพ็ช นักศึกษาจากหลักสูตรการบริหารทรัพยากรมมนุษย์ ภาควิชาการบริหารธุรกิจ ที่ได้ครองตำแหน่ง นางสาวแพร่ปี 63